Pasar al contenido principal

car trolley jack wheelsNăm 2008, một người nông dân của Israel, ông Gilad Wolf đã gặp một tai nạn khiến ông phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại.

thế nhưng với nỗ lực và yêu thích nghề nghiệp , ông đã nghiên cứu cũng bằng phát minh một thiết kế bánh xe hoàn toàn mới với hệ thống vành giảm xóc Hơn nữa , nhằm giúp chiếc xe lăn của mình có thể vượt qua mọi địa hình một cách dễ dàng.

Thiết kế bánh xe đặc biệt này dưới đó được công ty SoftWheel tiếp tục phát triển và giới thiệu với phiên bản bánh xe Acrobat. Chiếc bánh xe có thiết kế đặc biệt với 3 chấu tích hợp hệ thống xi-lanh khí nén giảm xóc đặt giữa vành và trục bánh xe để giảm lực tác động khi di chuyển qua vỉa hè cũng bằng xuống bậc thang..

Khi chiếc xe lăn di chuyển xuống các bậc thang luôn gặp chướng ngại vật, các chấu giảm xóc này sẽ điều chỉnh trục của bánh xe, giúp hấp thụ động năng cũng như là bảo vệ người lái.

Giám đốc điều hành của Softwheel, ông Daniel Barel cho biết: "Thiết kế Hơn nữa của chiếc bánh xe Acrobat giúp nó di chuyển một cách bình thường trên những đoạn đường bằng phẳng, ổn định cũng như không tiêu hao thêm năng lượng gia tăng.

Còn trên các đoạn đường mấp mô hoặc các bậc cầu thang, thiết kế của Acrobat giúp hấp thụ những tác động trực tiếp lên bánh xe mà luôn không cần hệ thống giảm xóc bên Bên cạnh , do đó mà nó giúp bảo toàn gần 97% động năng của chiếc xe".

Chúng tôi giúp những người sử dụng xe lăn trở nên độc lập hơn, giờ đây họ có thể đi lại mà không phải ngại đi xuống vỉa hè hay tìm đường dốc.

Anh Daniel cho biết, công nghệ độc đáo này còn có thể được ứng dụng để thiết kế bộ lao động TB&XH phận cho giàu loại phương tiên, từ bánh xe đạp đến càng máy bay.

Sản phẩm dành cho xe đạp mang tên Fluent hiện đã được phát triển. Công ty Softwheel hiện đang trong quá trình đàm phán hợp tác với một hãng hàng khôngBánh xe giảm sốc (Shock Absorbing Casters) là dòng sản phẩm Hơn nữa của Gdok, được thiết kế Hơn nữa bằng chất liệu Pu, lõi được đúc bằng aluminum, càng bánh xe được đúc bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện với độ bền tuyệt vời, ma sát thấp, hệ thống phanh bằng nylon uy tín cao và tiếng ồn rất ít là những tính năng luôn không so sánh được của bánh giảm shock với loại bánh xe khác.

Đặc điểm bánh xe giảm shock

Giảm tải trọng lượng lên bánh xe, giảm hao mòn. Giảm sốc cũng như rung động lên bề mặt, bảo vệ hàng hóa thường không bị rơi khi di chuyển. Giảm tiếng ồn khi di chuyển. Cân bằng tải trên địa hình thường không bằng phẳng cho các bánh xe. Giảm hư hỏng cho bề mặt sàn.

Hình ảnh đặc trưng

Ứng dụng của bánh giảm sốc

Thiết bị hay xe đẩy có điều kiện giảm sốc

Thiết bị hoặc xe đẩy trong phòng sạch.

Sử dụng trong y tế.

Xe đẩy trong nhà hàng khách sạn, resort.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Đường kính 100-250mm, chất liệu PU

Tải trọng từ 100 – 1350kg/bánh

Có 2 loại bánh xoay cũng như cố định.

Có bánh xe chống tỉnh điện cho dòng sản phẩm

giảm shock.Bánh xe Popyurethane(PU): luôn không chịu được độ nóng, có khả năng kháng lại hóa chất ( hóa chất thông thường), dầu mỡ, nước...Loại Bánh xe này sử dụng tốt nhất trên bề mặt bằng phẳng, thường không gồ ghề luôn trên nền thảm. Bánh xe PU bảo vệ nền, sàn không tốt bằng bánh xe cao su vì nó không có tính đàn hồi và giảm shock như Cao su.

Bánh xe Cao su: gồm 2 loại

+ Cao su cứng( màu đen) : để lại dấu vết trên sàn

+ Cao su dẻo ( màu xám) : không để lại dấu vết

Thông thường Cao su dẻo( xám) chất lượng hơn so Đối với cao su cứng (đen). 2 loại Cao su này đều có thể sử dụng trong nhà cũng như là Không chỉ trời( sàn có bề mặt không bằng phẳng luôn gồ ghề). Bánh xe cao su không gây ra tiếng ồn nên sử dụng chất lượng nhât trong môi Khu vực điều kiện sự yên tĩnh như BV, Phòng chiếu phim, Nhà hàng….. Bánh xe cao su không chịu được hóa chất, dung môi, nước, nhiệt độ..

Bánh xe Nylon: Chịu đựợc hóa chất (thông thường ), dầu mỡ, nước... chất lượng hơn Polyurethane. Khách hàng cần bánh xe sử dụng trong môi đơn vị hóa chất thì sử dụng bánh xe Nylon thế nhưng chất lượng Hơn nữa sử dụng loại Bánh xe Nylon cũng như là sắt thường không rỉ.

Bánh xe Polypropylene(PP) : cũng là 1 loại của Nylon nhưng uy tín không tốt bằng bánh xe Nylon cho nên giá của Bánh xe Nylon bao gi

Responde esta pregunta o haz una nueva pregunta

El contenido de este campo se mantiene privado y no se mostrará públicamente.